Kinh Nghiệm Và Năng Lực

  • 07/2018
  • 888

Được đầu tư trang thiết bị hiện đại ,được biên chế một đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, chuyên sâu, am hiểu về nghề nghiệp và có bề dày kinh nghiệm , công tác quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế...

  • Nhân sự : 

Đội ngũ nhân sự hơn 300 CBCNV trong đó: 90 lao động có trình độ Đại học và trên Đại học (40 Kỹ sư trực tiếp làm kỹ thuật), hơn 200 công nhân (Công nhân lành nghề từ bậc 5 trở lên là gần 150 người).
Nhân sự được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu hàng năm để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao trong quá trình sản xuất kinh doanh.         

  • Thiết kế: 

VIHEM có đội ngũ cán bộ kỹ sư kỹ thuật trình độ cao và được  kế thừa các kiến thức chuyên nghành do các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ,chế tạo máy điện trong và ngoài nước .Được đào tạo cập nhật thường xuyên công nghệ , các phần mềm thiết kế hiện đại . VIHEM có khả năng thiết kế các loại động cơ 3 pha hiệu suất cao công suất đến 2500Kw , điện áp trung thế , động cơ phòng nổ , các sản phẩm đặc chủng làm việc ở chế độ, môi trường khắc nghiệt như thiết bị nâng hạ, thiết bị nghiền cỡ lớn, khai thác than, môi trường có khí nổ.  

  • Chế tạo và công nghệ :

VIHEM có khả năng chế tạo trên 100,000 sản phẩm các loại hàng năm . Chủ yếu là động cơ 3 pha hiệu suất cao , động cơ phòng chống nổ và động cơ trung thế công suất lớn.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa cao , vật tư sử dụng cao cấp . Quá trình kiểm soát chất lượng tuân thủ nghiêm ngặt theo Hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001: 2008. Đảm bảo rằng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm soát chặt chẽ 100% ở tất cả các công đoạn. 

  • Thiết bị sản xuất: 

Với dây truyền máy móc thiết bị được Hungari trang bị từ ngày đầu thành lập , công ty không ngừng cải tiến, đầu tư nâng cao năng lực công nghệ sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng kịp thời các yêu cầu của thị trường. Hiện nay, có hơn 500 đơn vị thiết bị máy móc gia công với mức độ tự động hóa cao. 

  • Sửa chữa và bảo dưỡng:

Với phương châm : “Thỏa mãn khách hàng là mục tiêu cao nhất - Chất lượng là chìa khóa thành công “ VIHEM thành lập 2 đơn vị tại khu vực Miền Nam – VIHEM 2 ( năm 2000) và khu vực Miền Trung – VIHEM 1 (năm 2001) để đáp ứng nhanh và thuận tiện cho khách hàng .
VIHEM 1 và VIHEM 2 được đầu tư trang thiết bị hiện đại ,được biên chế một đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, chuyên sâu, am hiểu về nghề nghiệp và có bề dày kinh nghiệm , công tác quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế để đem lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng thông qua  dịch vụ chất lượng cao .
VIHEM luôn là địa chỉ tin cậy cho các đối tác có nhu cầu sửa chữa , bảo dưỡng máy điện công suất đến 20.000Kw ; Điện áp đến 22Kv.

Bình luận