Lịch sử hình thành - Năng Lực

  • 07/2018
  • 1069

      Thành lập tháng 12 năm 1978 dưới sự hỗ trợ của chính phủ Hungary với mục tiêu tự chủ trong thiết kế , chế tạo động cơ điện chất lượng cao để phục vụ công nghiệp trong nước và xuất khẩu . Trải qua hơn 40 năm phát triển với nhiều thay đổi . Đến nay Việt Nam Hungary , tiền thân là chi nhánh miền nam của công ty lựa chọn con đường đồng hành cùng các nhà sản xuất uy tín quốc tế để cung cấp dịch vụ bảo trì , sửa chữa chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao trong thời kỳ mới .

 

Lịch sử :

   Năm 1978 : Hungary giúp Việt Nam xây dựng nhà máy động cơ điện Việt Nam Hungary với mục tiêu chủ động thiết kế - chế tạo động cơ điện phục vụ cho phát triển công nghiệp trong nước và xuất khẩu .

   Năm 2000 : Thành lập chi nhánh Miền Nam.

   Năm 2008 : CN Miền Nam chuyển đổi thành công ty Việt Nam Hungary 2 theo hình thức công ty mẹ - con.

   Năm 2018 : Công ty Việt Nam Hungary 2 tách ra khỏi công ty mẹ , hoạt động độc lập và đổi tên thành Công ty cổ phần chế tạo máy điện Việt Nam Hungary .

   Tiếp nối  : Kế thừa Văn hóa -Truyền thống - Kinh nghiệm quý báu trong hơn 40 năm thiết kế - chế tạo động cơ điện , Việt Nam Hungary tiếp nối đem đến những giá trị vượt trên sự mong đợi của khách hàng thông qua các dịch vụ Quản lý - Bảo trì - Sửa chữa động cơ điện và hợp tác với các nhà sản xuất xuất sắc để cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cùng dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo của Việt Nam Hungary.

Năng Lực Cung Cấp Dịch Vụ:

1. Dịch vụ đo kiểm , xác định tình trạng: 20 thiết bị /ngày.

2. Dịch vụ bảo trì định kỳ Level 1&2 : 8 thiết bị /ngày.

3. Dịch vụ bảo trì L3 & L4 tại site của khách hàng : 6 thiết bị cùng lúc.

4. Dịch vụ bảo trì L3 & L4 tại xưởng của Việt Nam Hungary : 4 thiết bị cùng lúc.

  Công nghệ : 

  Việt Nam Hungary ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực bảo trì , kết hợp với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thiết kế - chế tạo - bảo trì - sửa chữa được tích lũy , kế thừa trong hơn 40 năm hình thành và phát triển

 Trang thiết bị: 

Với dây truyền máy móc thiết bị được Hungari trang bị từ ngày đầu thành lập , công ty không ngừng cải tiến, đầu tư nâng cao năng lực công nghệ sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng kịp thời các yêu cầu của thị trường. Hiện nay, có hơn 500 đơn vị thiết bị máy móc gia công với mức độ tự động hóa cao. 

  • Quan hệ đối tác :
  • Quan hệ khách hàng :
  • Năng lực sản xuất , cung cấp dịch vụ:

Với phương châm : “Thỏa mãn khách hàng là mục tiêu cao nhất - Chất lượng là chìa khóa thành công “ VIHEM thành lập 2 đơn vị tại khu vực Miền Nam – VIHEM 2 ( năm 2000) và khu vực Miền Trung – VIHEM 1 (năm 2001) để đáp ứng nhanh và thuận tiện cho khách hàng .
VIHEM 1 và VIHEM 2 được đầu tư trang thiết bị hiện đại ,được biên chế một đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, chuyên sâu, am hiểu về nghề nghiệp và có bề dày kinh nghiệm , công tác quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế để đem lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng thông qua  dịch vụ chất lượng cao .
VIHEM luôn là địa chỉ tin cậy cho các đối tác có nhu cầu sửa chữa , bảo dưỡng máy điện công suất đến 20.000Kw ; Điện áp đến 22Kv.

Bình luận