Động cơ điện Việt Nam Hungary : Lịch sử - Giá trị cốt lõi.

  • 07/2018
  • 917

Công ty CP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungary (VIHEM 2) - Dịch vụ bảo trì động cơ chất lượng cao.

Trong thời đại công nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững , các thiết bị công nghiệp với tiêu chuẩn chất lượng ngày càng cao , hiệu suất cao hơn , thông minh hơn , kết nối mạnh mẽ hơn . 

    Công ty CP Chế Tạo Máy Điện Việt Nam - Hungari 2 (VIHEM 2) với kinh nghiệm và lợi thế của người tiên phong , giữ vững truyền thống , phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm, hướng tới mục tiêu chung là phát triển bền vững.

      Vihem 2 hướng đến chỉ tiêu chất lượng trong mọi hoạt động.Với tôn chỉ “ Chất lượng tạo nên giá trị - Chất lượng là chìa khóa của thành công “ , chúng tôi luôn coi trọng lợi ích của khách hàng  , coi sự thành công và phát triển bền vững của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty để luôn là " Đối tác hoàn hảo - Lựa chọn tin cậy " của khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất và kinh doanh của VIHEM 2.

       VIHEM 2 tạo nên chuỗi giá trị bằng cách hoàn thành xuất sắc những cam kết của mình với khách hàng , với nhân viên , với đối tác .

       - Với khách hàng :  VIHEM 2  đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng thông qua "Sản phẩm chất lượng cao - Dịch vụ chất lượng cao - Phục vụ chu đáo " .

       - Với nhân viên : Chất lượng thể hiện qua môi trường làm việc khoa học , sáng tạo , nhân văn. Chú trọng công tác đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng công việc với hiệu quả cao nhất ,tạo điều kiện phát triển năng lực cá nhân tốt nhất.

       - Với đối tác : Chất lượng mối quan hệ bền vững được xây dựng trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên , uy tín và tin cậy gắn bó cùng phát triển.

VIHEM2

Chất lượng - Hiệu Quả - Uy tín - Chu đáo

Bình luận