Dịch vụ sửa chữa và sửa chữa động cơ bằng kim loại và nhà máy thép

  • 07/2018
  • 277

Dongcodien.com.vn kết hợp các khả năng đơn nguồn cho sửa chữa động cơ kim loại và nhà máy thép với các vị trí trong mọi thị trường thép lớn ở Việt Nam

Dongcodien.com.vn kết hợp các khả năng đơn nguồn cho sửa chữa động cơ kim loại và nhà máy thép với các vị trí trong mọi thị trường thép lớn ở Hoa Kỳ.

Cho dù chúng tôi đang làm việc trên cuộn dây cứng VPI hoặc B-rewind trong thời gian ngừng hoạt động hoặc dịch vụ khẩn cấp theo dõi nhanh, chúng tôi cung cấp chất lượng và dịch vụ chưa từng có với thời gian khách hàng không thể đối sánh.

Động cơ DC lớn và sửa chữa máy phát điện
Chúng tôi chuyên về dịch vụ và sửa chữa các cánh quạt DC lớn và khung trường. Nếu các nhà máy của bạn chạy các động cơ DC lớn ở mức quá tải 250%, bạn sẽ thấy các vấn đề có thể dự đoán được - chúng tôi xử lý tất cả chúng.

Chúng tôi cải tạo và tua lại động cơ DC lớn, với những cải tiến đáng kể về hiệu suất điện môi và nhiệt, vì các quy trình và vật liệu cách nhiệt của chúng tôi vượt trội so với các OEM sử dụng trong thế kỷ 20). Chúng tôi cũng chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề về mặt đất và tích tụ carbon trên bàn chải, sửa chữa đốt cháy trên các cạnh hàng đầu và sau, và loại bỏ ô nhiễm bề mặt, chẳng hạn như tẩy và phá hủy axit.

Động cơ xoay chiều và máy phát điện xoay chiều
Hệ thống cách điện được thiết kế Dongcodien.com.vn VPI cung cấp độ tin cậy và hiệu suất cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất của bạn. Chúng tôi cung cấp công nghệ tua lại của chúng tôi với thiết kế động cơ và tăng cường, cũng như sửa đổi cơ khí cho thùng, trục, con dấu, quạt và vòng bi:

PowerSeal ™ Premium VPI tua lại từ 1–7,2 kV
MegaSeal ™ Premium VPI tua lại từ 6,6–15 kV
Dây cuộn cứng B-giai đoạn chuẩn IntegraCoil ™ từ 6.6–15 kV

Chuyên về:
Sửa chữa động cơ quạt cơ bản
Sửa chữa quạt gió
Sửa chữa động cơ coiler
Sửa chữa động cơ máy cán nguội
Sửa chữa động cơ máy nén
DC armature sửa chữa
Sửa chữa khung trường DC
Hoàn thiện sửa chữa động cơ nhà máy
Sửa chữa hộp số
Sửa chữa chạy ra khỏi nhà máy nóng
Sửa chữa động cơ MC
Sửa chữa động cơ MD
Sửa chữa động cơ ổ đĩa chính
Sửa chữa động cơ nhà máy Mandrell
Piercer mill sửa chữa động cơ
Sửa chữa động cơ máy nghiền
Roughing mill sửa chữa động cơ
Bắt đầu sửa chữa lò phản ứng
Tandem mill sửa chữa động cơ
Sửa chữa máy biến áp
Sửa chữa động cơ máy nghiền dây

Bình luận