Dịch vụ sửa chữa và sửa chữa tàu ngầm và trên mặt đất

  • 07/2018
  • 236

Dongcodien.com.vn và kỹ thuật sửa chữa thực hiện kiểm tra động cơ dựa trên in OEM (khi có), đo và ghi lại tất cả các thành phần phù hợp

Dongcodien.com.vn kết hợp động cơ điện đơn và máy phát điện cho khai thác ngầm (phòng & trụ cột / khai thác liên tục và tường lửa), nhà máy luyện than, khai thác bề mặt và nhà máy chế biến khoáng sản. Chúng tôi có hơn 80 năm kinh nghiệm với việc xây dựng lại và sửa chữa các động cơ mỏ dưới lòng đất, cộng với các kỹ thuật viên khai thác kỳ cựu tại năm trung tâm dịch vụ của Dongcodien.com.vn. Tất cả các dịch vụ Dongcodien.com.vn cho động cơ khai thác có sẵn bờ biển đến bờ biển thông qua mạng nội bộ.

Sửa chữa được ủy quyền cho động cơ khai thác ngầm

Dịch vụ Dongcodien.com.vn và kỹ thuật sửa chữa thực hiện kiểm tra động cơ dựa trên in OEM (khi có), đo và ghi lại tất cả các thành phần phù hợp. Nhân viên kỹ thuật tập trung của chúng tôi hỗ trợ các thực hành tốt nhất trong việc kiểm tra và sửa chữa với CIPS, hệ điều hành của chúng tôi được thiết kế để cải tiến liên tục.

Chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống cách nhiệt cao cấp cho tất cả các điện áp, kích cỡ và ứng dụng, tua lại trong cửa hàng hoặc tại chỗ.

Chuyên về:
Sửa chữa động cơ máy nén
Sửa chữa động cơ băng tải
Sửa chữa động cơ đám đông
Sửa chữa động cơ máy nghiền
Cutter sửa chữa động cơ
Sửa chữa động cơ máy sấy
Sửa chữa động cơ quạt
Máy phát điện
Hoist sửa chữa động cơ
Sửa chữa động cơ đào lớn
Sửa chữa máy phát điện chính
Propel sửa chữa động cơ
Sửa chữa động cơ bơm
Xẻng và sửa chữa máy phát điện dòng kéo
Xẻng và sửa chữa động cơ kéo dòng
Độ dốc băng tải động cơ băng tải sửa chữa
Máy xúc lật
Swing sửa chữa động cơ
Sửa chữa động cơ kéo
Sửa chữa động cơ xe điện

Bình luận