Đánh giá chất lượng - Lưu ý khi chọn mua máy nghiền đá

  • 05/2019
  • 142

Chuyên tư vấn và cung cấp các loại máy nghiền đá với công suất từ 80 -> 350 tấn, đảm bảo chất lượng cao và chế độ bảo hành chu đáo, giá cạnh tranh

Máy nghiền đá xây dựng được hiểu một cách đơn giản là biến đá lớn thành đá nhỏ tùy vào vị trí cần sử dụng. Loại máy nghiền đá được sử dụng thường xuyên tại các công ty xây dựng, là phương tiện hỗ trợ làm việc không thể thiếu trên thị trường xây dựng hiện nay.

Một số đặc tính và đặc điểm của máy nghiền đá:

- Máy hoạt động với công suất nghiền khỏe ,chất lượng nghiền các hạ thành phẩm đều, phạm vi ứng dụng rộng
- Kết cấu hoạt động cảu máy đơn giản, dẽ sử dụng  với người tiêu dùng,
- Sử dụng năng lượng hiệu quả, chi phí sản xuất thấp, hoạt động êm, kiểm soát bụi…

>>>4 mẹo giúp bạn vận hành máy nghiền đá an toàn và hiệu quả<<<

Nguyên tắc hoạt động của máy nghiền đá :
Ban đầu các trục được quay lệch tâm dưới tác động của các thiết bị ổ đĩa, làm cho  hàm di chuyển lên và xuống. Sau đó , sản phẩm được nghiền theo hướng cửa ra để được đi ra ngoài dưới sự tác động của lực va chạm.

>>>Tìm hiểu - Phân loại - Lựa chọn máy nghiền đá phù hợp<<<

Những lưu ý khi chọn mua máy nghiền đá xây dựng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy nghiền đá ngày càng nhiều  trong các công trình xây dựng, ngành luyện kim, khoáng sản, đường bộ, đường sắt.. ngày càng được ứng dụng phổ biến và cần thiết.Nắm bắt được thị hiếu sử dụng máy nghiền đá của người tiêu dùng, nhiều đơn vị, công ty cung cấp các loại máy nghiền đá.Không phải đơn vị nào cùng cung cấp các sản phẩm chình hãng chất lượng cao.

 

Với nhiều người tiêu dùng thướng đáng giá thấp chất lượng của các  sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc.Tuy nhiên,các hàng hóa Trung Quốc cũng đều giống như hàng hóa Việt nam hoặc cũng như các nước trên thế giới khác. Tất cả đều có 2 mặt, tốt và xấu song hành cùnh nhau với nhiều mức giá khác nhau.
Biết được tâm lý ưa chuộng các sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, hay một số nước Châu Âu, Mỹ,... Nhiều đơn vị nhập các sản phẩm kém chất lượng ,rồi dán nhãn mác từ các nước nổi tiếng.Nếu không cẩn trọng ,sẽ mua mua phải các sản phẩm kém chất lượng ,hàng nhái,..Chính vì vậy ,khi mua các sản phẩm  ,máy nghiền đá cũng không ngoại lệ,nên lựa chọn các sản phẩm có xuất từ từ các thương hiệu lớn. Nếu bạn lựa chọn đúng, thì các hàng Trung Quốc cũng không thua kém với các sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu.

Lựa chọn máy nghiền đá theo các tiêu chí sau:

+ Lựa chọn mua máy nghiền đá xây dựng theo các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như:
+ Lựa chọn nhà phân phối lớn để đảm bảo máy móc có xuất xứ rõ ràng và có các chế độ như bảo hành, bảo dưỡng định kỳ với mức giá phù hợp.
+ Cần tìm hiểu sự so sánh giữa các nhà phân phối để đưa ra sự lựa chọn thích hợp.
+ Dựa vào mục đích sử dụng  để sử lựa chọn nhà cung cấp với mức giá và những chế độ đãi ngộ phù hợp nhất. 

Hiện nay đá xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc làm chất độn trong bê tông , xây mố cầu đập nước , rải mặt đường …Do thông thường các loại đá có kích thước lớn nên cần phải có sự hỗ trợ của máy nghiền đá xây dựng để đạt được kích thước phù hợp với từng mục đích công việc.
Đá cũng là nguyên liệu cơ bản để sản xuất xi măng, vôi và các chất kết dính khác. Nếu phân loại theo thành phần địa chất thì đá được chia làm 3 loại là đác mắc ma, đá trầm tích và đá biến chất.Mỗi loại sẽ có đặc tính khác nhau và kích thước to nhỏ cần trải qua sự biến đổi từ máy nghiền đá.

Tại sao nên chọn máy nghiền đá sử dụng động cơ Vihem

...

Với những lưu ý mà Vihem cung cấp trên, mong rằng chúng sẽ là những thông tin bổ ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn máy nghiền đá chất lượng nhằm nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình sử dụng máy ở các công trình. 

Bình luận