Dịch vụ sửa chữa cho các nhà máy giấy, nhà máy gỗ và ván ép

  • 07/2018
  • 243

Chuyên cung cấp dịch vụ & sửa chữa động cơ và máy phát điện AC & DC cho các nhà máy bột giấy và giấy, các nhà máy xẻ gỗ và nhà máy ván ép ||Thay thế và sửa chữa động cơ

Dongcodien.com.vn cung cấp dịch vụ sửa chữa tại chỗ, dịch vụ thực địa và phân phối cho động cơ và máy phát điện AC & DC trong các nhà máy bột giấy và giấy, nhà máy xẻ gỗ và nhà máy ván ép. Chúng tôi chuyên về tua lại, sửa chữa và nâng cấp màu xanh lá cây cho Sáng kiến ​​Động cơ Xanh, để giúp khách hàng đủ điều kiện nhận ưu đãi từ các tiện ích.

Nhiều quyền lực hơn trong cùng một dấu chân
Dịch vụ sửa chữa Dongcodien.com.vn bao gồm xây dựng lại trên các nhà máy lọc dầu, động cơ ổ đĩa lọc và động cơ bơm chân không. PowerSeal ™ của chúng tôi tua lại cho động cơ AC trung áp lên đến 7,2 kV cải thiện độ tin cậy cho động cơ tiếp xúc với hơi ẩm, hơi nước và hóa chất (và bao gồm bảo hành 5 năm).

Công nghệ, vật liệu và nghề thủ công của VPI đi vào mỗi lần tua lại PowerSeal kết hợp với những cải tiến đáng kể, được ghi lại. Chúng tôi tua lại 5000 động cơ lọc dầu của HP và tăng tốc lên 5620 HP, để tăng sản lượng với chi phí thấp hơn.

Chúng tôi cũng cung cấp một thiết kế kết nối độc đáo để cải thiện làm mát và nghiêng. Bảo trì nhanh hơn nhiều và chúng tôi làm điều đó ngay tại chỗ mà không có sự thay đổi động cơ - dễ dàng lên lịch và giảm thời gian ngừng hoạt động.

Chuyên về:
Vỏ cây, máy huỷ, máy nghiền và máy cắt gỗ
Sửa chữa động cơ quay cầu
Sửa chữa động cơ Chipper
Sửa chữa động cơ Colander
Quạt và máy thổi sửa chữa động cơ
Sửa chữa máy xay bột giấy
Sửa chữa động cơ bơm
Sửa chữa động cơ Refiner
Máy phát điện tuabin hơi
Máy bơm chân không, máy bơm đứng và chìm

Bình luận